Lợi ích của ứng dụng định vị GPS để theo dõi đội xe công ty

NGUYỄN ĐÌNHCƯỜNG - Cập nhật lúc: 00:07 - 24/07/2021   - 10 lượt xem

Có một số lợi ích khi sử dụng ứng dụng GPS để theo dõi đội xe của bạn. Rốt cuộc, hầu hết các công ty doanh nghiệp vẫn tải đang sử dụng phương pháp này. Trước khi đi sâu vào những lợi ích của việc sử dụng ứng dụng định vị GPS để theo dõi đội xe , chúng ta hãy nhanh chóng trình bày về việc theo dõi chính xác đội xe là gì. Đối với các công ty xe tải, theo dõi đội xe bằng hệ thống định vị có nghĩa là công ty sử dụng Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) để theo dõi từ xa đội xe tải đang giao hàng của họ.

Lợi ích của định vị GPS để theo dõi đội xe công ty

Để giúp bạn tìm hiểu cách tận dụng tối đa phương pháp theo dõi này, dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng ứng dụng định vị toàn cầu để theo dõi đội xe:

Lập kế hoạch tuyến đường thông minh hơn – Bằng cách sử dụng tính năng theo dõi, bạn có thể tối ưu hóa tuyến đường của người lái xe bằng cách xem trước thời gian cho những việc như xây dựng đường hoặc tuyến đi khác. Điều này sẽ giúp tạo ra một tuyến đường hiệu quả nhất.

Tăng cường an toàn – Bằng cách theo dõi vị trí định vị xe ô tô , bạn có thể cảnh báo lái xe nếu vị trí của xe đi chệch hướng. Điều này sẽ giúp ngăn chặn bất kỳ hành vi trộm cắp phương tiện nào hoặc sử dụng phương tiện trái phép.

Ít chi phí nhiên liệu hơn – Bằng cách tạo và thực hiện một tuyến đường lái xe hiệu quả hơn, bạn có thể tiết kiệm tiền cho chi phí nhiên liệu bằng cách tránh các tuyến đường không cần thiết. Ngoài ra, đi theo lộ trình nhanh hơn sẽ cho phép bạn tiếp cận khách hàng nhanh hơn.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn, thì sử dụng ứng dụng GPS để theo dõi đội xe của bạn là cách tốt nhất.

XEM THÊM:

Cách Chọn Hệ thống Theo dõi Xe Phù hợp cho Doanh nghiệp của Bạn

Bây giờ bạn đã biết những lợi ích của theo dõi GPS, đã đến lúc chọn một mô hình. Với rất nhiều lựa chọn khác nhau, thật khó để thu hẹp cái nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Khi chọn một nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe cho doanh nghiệp của bạn, đây là một số yếu tố chính cần xem xét:

Phần mềm – Rõ ràng là bạn muốn theo dõi của mình có các ứng dụng và chức năng phù hợp. Khi so sánh hệ thống và giá cả, có thể có lợi hơn nếu chỉ mua phần mềm có thể thực hiện những gì bạn cần chứ không có gì hơn.

Giá cả – Là chủ doanh nghiệp, bạn hiểu tầm quan trọng của việc chi tiêu tiết kiệm. Đó là lý do tại sao bạn muốn so sánh các hệ thống để xem cái nào sẽ phù hợp nhất với bạn ở mức giá mà bạn cảm thấy thoải mái.

Dễ sử dụng – Nếu thiết bị quá phức tạp để học, có thể là một lựa chọn hợp lý hơn để chọn một thiết bị không yêu cầu một lớp học để hiểu và sử dụng.

Mặc dù đây chỉ là một số điều cần tìm, nhưng bạn chủ yếu muốn tập trung vào những gì nó sẽ làm và liệu nó có phù hợp nhất với doanh nghiệp độc đáo của bạn hay không.

phần mềm định vị ô tô Viettel
phần mềm định vị ô tô Viettel

Tùy chọn GPS giá cả phải chăng và hiệu quả cho xe tải, xe ô tô

Gói Cước

Tổng Chi Phí

Phí Lắp Đặt

VTR_12 Tháng 1.300.000 đ Miễn Phí
VTR_24 Tháng 2.200.000 đ Miễn Phí
VTR_48 Tháng 2.759.000 đ Miễn Phí
Định vị theo dõi W3 1.550.000 đ Miễn Phí

Thông tin sản phẩm bao gồm:

– Miễn phí trọn đời Phần mềm, Server quản lý theo dõi.
– Bảo hành 12 tháng
– Sản Phẩm đạt chuẩn của bộ GTVT QCVN 31: 2014/BGTVT
– Báo cáo chung, báo cáo chi tiết các thông số hoạt động của xe trong ngày dừng đỗ
– Khách hàng được cung cấp 1 user quản lý đăng nhập được trên PC, Laptop (Web viettel), Smartphone để kiểm tra vị trí và hành trình xe 24/24

TỔNG ĐÀI  ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo) hoặc 0866.222.900

Email: cuongnd16@viettel.com.vn

Cách khai thác tối đa hệ thống GPS của bạn

Để giúp bạn khai thác tối đa hệ thống của mình, bất kể bạn chọn cách nào, sau đây là một số mẹo hữu ích để làm theo:

Sử dụng GPS của bạn để giúp xác định vị trí bất kỳ phương tiện nào đang hoạt động ở đâu hoặc khó tìm để tránh nhầm lẫn hoặc chậm trễ tuyến đường.

Hệ thống định vị GPS (Hộp đen ô tô) có thể ghi lại thời gian lịch sử di chuyển và hệ thống báo cáo đa dạng. Biết thời gian định tuyến của một số con đường nhất định sẽ giúp bạn xác định xem có thể tốt hơn nếu đi đường khác nếu bạn phải đi đến cùng một điểm đến trong tương lai.

Bạn có thể sử dụng hệ thống GPS của mình làm đồng hồ đo tốc độ để theo dõi tốc độ. Điều này có thể hữu ích nếu một trong những người lái xe của bạn bị tấp vào lề vì chạy quá tốc độ và cần có bằng chứng về tốc độ.

Một trong những cách đơn giản nhất để tận dụng tối đa hệ thống của bạn là sử dụng nó như một sự trấn an cho người lái xe của bạn. Nếu bất kỳ tài xế nào của bạn bị lạc hoặc đi chệch hướng, việc có một hệ thống giám sát đáng tin cậy sẽ giúp họ thoải mái khi biết rằng họ có thể dễ dàng quay lại tuyến đường mà không mất thời gian.

Hy vọng rằng với bài viết của https://dinhvixeoto.vn/ bạn biết thêm một chút về theo dõi GPS và cách bạn có thể tận dụng tối đa tính năng này cho doanh nghiệp của mình. Điều tốt nhất cần làm khi chọn một hệ thống GPS là tìm hiểu nhu cầu kinh doanh của bạn là gì và bạn có thể chi trả những gì.

NGUYỄN ĐÌNHCƯỜNG

Ông Nguyễn Đình Cường (MSNV:199564) chủ trang web viettelnet.vn là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như GPS, Chữ ký số, Cloud,...liên hệ hỗ trợ giải đáp tư vấn số chính theo thông tin nhân dự Vietteltelecom 0979.288.617(Zalo)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận