Hướng dẫn cách gia hạn thiết bị định vị ô tô Vtracking Viettel

Nguyễn Thị Tam - Cập nhật lúc: 12:01 - 14/01/2024   - 620 lượt xem

Thiết bị định vị ô tô hay còn gọi là hộp đen ô tô là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các phương tiện ô tô ngày nay. V-TRACKING của Viettel đang là một trong những thiết bị định vị được yêu thích nhất. Thường sau một khoảng thời gian cố định gắn định vị, bạn cần phải gia hạn lại. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách gia hạn thiết bị định vị ô tô của Viettel.

Tại sao phải gia hạn thiết bị định vị – giám sát hành trình ?

Gia hạn thiết bị định vị ô tô (gia hạn giám sát hành trình) là chi phí duy trì trong năm sử dụng tiếp theo khi gói cước cũ trước đó mà khách hàng mua đã hết hạn. Các đơn vị cung cấp thiết bị định vị cho khách hàng là người thực hiện gia hạn duy trì định vị GPS cho khách hàng để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Tại sao phải gia hạn thiết bị định vị?

Tại sao phải gia hạn thiết bị định vị?

Chi phí của việc gia hạn không liên quan tới việc khách hàng mua thiết bị định vị mới như lúc đầu. Lần đầu mua thiết bị định vị đã bao gồm chi phí của gói cước kèm theo nên khách hàng chỉ cần mua một lần là có thể sử dụng.

Xem thêm: Lắp bộ định vị GPS ô tô có ảnh hưởng đến ắc quy không?

Phí gia hạn bao gồm những gì:

Gói Cước gia hạn Phí Gia hạn
Tổng thời gian sử dụng
Gia hạn GSHT 12 tháng VTR12T 960.000đ 12 tháng
Gia hạn GSHT 24 tháng VTR24T 1.650.000đ 24 tháng
 

Camera giám sát hành trình NĐ10

1.430.000đ

2.354.000đ

12 tháng

24 tháng

Định vị xe máy VIETTEL 300.000đ
12 tháng
Gia hạn giám sát hành trình Vietmap 960.000đ
12 tháng
Gia hạn giám sát hành trình Bình Minh (ADSUN)
960.000đ 12 tháng

(GIÁ GIA HẠN ĐÃ BAO GỒM VAT)

  • Phí gia hạn định vị Viettel đã bao gồm VAT ghi trên hóa đơn.
  • Gia hạn trên hệ thống không cần thay sim.

 

>> TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ GIA HẠN: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

Phí gia hạn là khoản phí hàng năm khách hàng phải trả để duy trì sử dụng phần mềm giám sát hành trình và định vị được ô tô mọi lúc mọi nơi.

Phí gia hạn định vị ô tô Viettel là 960.000VNĐ/Năm bao gồm:

+ Phí máy chủ Server (khoản này được Viettel cung cấp miễn phí) 

+ Cước data cho SIM của thiết bị.

( liên hệ hotline 0866.222.900 để được hỗ trợ gia hạn dịch vụ)

Câu hỏi khách hàng thường đặt ra là tại sao đã mất tiền để mua mới một thiết bị lại cần phải đóng phí gia hạn duy trì hàng năm cho thiết bị này nữa? Bởi vì thiết bị định vị là sản phẩm công nghệ đặc thù có sự kết hợp giữa sóng GSM (SIM DATA đi kèm thiết bị) và kết nối với máy chủ Server để có thể hiển thị lên giao diện web hoặc phần mềm thiết bị điện thoại, nhờ vậy khách hàng có thể biết được phương tiện đang ở đâu.

Cách hoạt động của thiết bị định vị ô tô tương đương như một chiếc điện thoại. Tức là bạn sẽ phải trả phí cho sim, nhà mạng, phí tải hay sử dụng một ứng dụng nào đó mất tiền nếu muốn nghe, gọi hay lên mạng. Vì thành phần cấu tạo nên thiết bị định vị gồm cả phần cứng và SIM data nhà mạng + máy chủ nên người dùng phải mất chi phí hàng tháng, hàng năm cho SIM và phần mềm để theo dõi phương tiện trên phần mềm.

Gia hạn thiết bị định vị ô tô của Viettel

Phí Gia hạn thiết bị định vị ô tô của Viettel gồm 2 khoản sau:

– Phí DATA 4G của SIM: Cần có mạng data để có thể truyền tải dữ liệu hành trình của ô tô lên máy chủ nhằm mục đích giám sát hành trình của xem 24/24.

– Phí lưu trữ dữ liệu và phần mềm giám sát trên máy chủ: máy chủ là nơi kết nối thiết bị định vị và phần mềm giám sát trên điện thoại hoặc website mà khách hàng cần để theo dõi nhờ mạng di động có data 4G.

Chi phí gia hạn thiết bị định vị ô tô của Viettel

Chi phí gia hạn thiết bị định vị ô tô của Viettel

Phí gia hạn thiết bị định vị ô tô của Viettel hiện nay là 960.000 VNĐ/năm và theo tháng là 80.000 VNĐ/tháng (chi phí đã bao gồm VAT ghi trên hóa đơn). Tùy theo tính năng của thiết bị hoặc phần mềm cung cấp khác nhau và nhu cầu sử dụng của khách hàng chỉ muốn theo dõi phương tiện hay vừa để đăng ký kinh doanh mà mức phí sẽ thay đổi.

Chi phí này không quá cao và rất hợp lý, chỉ ở mức trung bình. Người dùng trước khi quyết định sử dụng thiết bị định vị ô tô của Viettel hãy tìm hiểu thật kỹ về dịch và mục đích, nhu cầu sử dụng để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Bảng giá lắp đặt mới thiết bị định vị ô tô Viettel

Khách hàng lắp đặt mới thiết bị định vị của Viettel có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

GÓI CƯỚC
GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
VTR 15 Tháng 1.463.000
VTR 30 Tháng 2.288.000
VTR 48 Tháng 2.882.000
ĐỊNH VỊ Ô TÔ KHÔNG DÂY
1.000.000
ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL=>XEM THÊM
1.200.000
COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ
4.841.000
KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY
1.350.000

(Đã bao gồm VAT)

> > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

(Chi phí trên đã bao gồm Thiết Bị + Sim 4G gắn vào thiết bị + lắp đặt miễn phí)

XEM THÊM: Hướng dẫn sử dụng phần mềm V-Tracking Viettel đơn giản nhất

Quy trình, thủ tục gia hạn thiết bị định vị ô tô của Viettel

Thủ tục để gia hạn thiết bị định vị ô tô của Viettel rất đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp định vị hoặc thiết bị giám sát hành trình để báo họ kiểm tra và thực hiện quy trình gia hạn cho thiết bị. Khách hàng có thể đóng phí trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho nhà cung cấp là việc gia hạn sẽ được tiến hành nhanh chóng chỉ trong 3-5 phút.

Trường hợp khách hàng đóng phí gia hạn định vị trễ sau thời hạn hoặc tạm hoãn sử dụng sẽ không định vị và giám sát hành trình của phương tiện được. Cần lưu ý rằng nếu để thiết bị lâu hơn 2 tháng không sử dụng, thẻ SIM DATA trong thiết bị có thể bị hủy số, khi gia hạn lại sẽ mất thêm chi phí thay SIM cho thiết bị.

Quy trình, thủ tục gia hạn thiết bị định vị ô tô của Viettel

Quy trình, thủ tục gia hạn thiết bị định vị ô tô của Viettel

VTRACKING của Viettel được khách hàng đánh giá là một trong các thiết bị định vị ô tô tốt nhất hiện nay. Trên đây là hướng dẫn chi tiết của dinhvixeoto về việc gia hạn thiết bị định vị ô tô của Viettel. Hy vọng tất cả các bạn sau khi đọc sẽ hiểu hơn và có quyết định chính xác nhất về vấn đề gia hạn thiết bị định vị ô tô của Viettel. Mọi thông tin chi tiết về thiết bị định vị xe ô tô vui lòng liên hệ số điện thoại 0866.222.900.

Nguyễn Thị Tam

Nguyễn Thị Tam Viettel (MSNV:406261) là chuyên viên kinh doanh CEO Viettel tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Đại Học Kinh Tế có kinh nghiệm hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2010) bán hàng xuất sắc với các kỹ năng, kinh nghiệm nghiệp vụ bán hàng và sau bán hàng các dịch vụ Viettel như: FTTH, chữ ký số, Vtracking, Cloud, Brandname, SIPTrunking,...
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận