Cách theo dõi một chiếc xe ô tô xe máy bằng thiết bị định vị GPS

NGUYỄN ĐÌNHCƯỜNG - Cập nhật lúc: 12:01 - 14/01/2024   - 4 lượt xem

Nếu bạn nghi ngờ chồng hoặc vợ mình có thể ngoại tình, một trong những điều đầu tiên bạn sẽ muốn làm là tìm ra sự thật nếu họ đang lừa dối. Điều gì sẽ xảy ra nếu vợ bạn đang xa cách hoặc chồng bạn là một người luôn nói dối ? Nếu đây là tình huống, việc tìm hiểu điều gì đang thực sự xảy ra có thể là một thách thức. Đặc biệt, nếu vợ bạn luôn nghe điện thoại hoặc chồng bạn luôn nghe điện thoại . Bây giờ, chúng ta hãy xem xét mọi thứ bạn cần biết về giám sát phương tiện và tìm hiểu lý do tại sao những kẻ gian lận lại ghét công nghệ này!

Công cụ theo dõi vợ/chồng bí mật, chính xác, nhỏ gọn

 

Tìm hiểu xem vợ / chồng của bạn có đang nói dối hay không
Khám phá xem họ đã ở mỗi địa chỉ bao lâu
Gần như không thể phát hiện
Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí để giúp bạn có được sự thật

Thiết bị định vị Viettel là công cụ theo dõi GPS được dấu kín bí mật, chính xác, nhỏ gọn và thân thiện với người dùng nhất từng được phát minh. Nó được thiết kế đặc biệt để theo dõi phương tiện xe ô tô, xe máy, xe công ty,…, theo dõi các nhân viên đang lái xe ẩu và bắt các cặp vợ chồng ngoại tình !

Nếu bạn tin rằng đối tác của mình có thể đang lừa dối hoặc có nhu cầu khác để khám phá điều gì đang thực sự xảy ra thì GPS là thiết bị giúp bạn khám phá sự thật.

Thiết bị nhỏ, không thấm nước và có thể được thiết kế phù hợp với tất cả các loại xe cho phép bạn nhanh chóng giấu thiết bị theo dõi dưới bất kỳ phương tiện nào, bằng cách giám sát trên phần mềm theo dõi vợ / chồng bằng định vị GPS sẽ cho bạn biết mọi vị trí đối tác của bạn đã đến, họ đã ở mỗi điểm bao lâu và thậm chí cung cấp địa chỉ thực! Không có cách nào tốt hơn để bí mật theo dõi một chiếc xe và khám phá và sự thật!

Tư vấn lắp đặt mua thiết bị định vị Viettel hãy gọi

Hotline: 0963.14.53.53 – 0922.193.999 – Tổng đài: 0866.222.900

GÓI CƯỚC
GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
VTR 15 Tháng 1.463.000
VTR 30 Tháng 2.288.000
VTR 48 Tháng 2.882.000
ĐỊNH VỊ Ô TÔ KHÔNG DÂY
2.200.000
ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL
1.200.000
COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ
4.730.000
KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY VIETTEL
1.350.000

(Đã bao gồm VAT)

> > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

Bạn có thể theo dõi xe của ai đó mà họ không biết?

thiết bị theo dõi GPS
thiết bị theo dõi GPS

Câu trả lời ngắn gọn là có, bạn có thể bí mật theo dõi xe của ai đó mà họ không biết với GPS thời gian thực. Các thiết bị theo dõi ô tô có thể dễ dàng được giấu trong hộp đựng găng tay của ô tô, dưới ghế ngồi hoặc thậm chí dưới chính xe. Trên thực tế, các thiết bị định vị GPS dấu kín thường rất khó phát hiện do các thiết bị theo dõi nhỏ, bí mật và không dây .

Sau khi được gắn vào xe, bạn rất dễ bí mật theo dõi xe từ thiết bị Android, iPhone hoặc máy tính của mình. Đây là lý do tại sao nhiều người muốn bắt quả tang vợ chồng lừa dối đã gọi điện nhờ công nghệ thiết bị theo dõi GPS ẩn.

3 bước đơn giản để bí mật theo dõi xe của ai đó (hợp pháp)

1. theo dõi xe GPS bên trong hoặc bên dưới một chiếc xe

2. Truy cập trực tuyến qua điện thoại di động hoặc máy tính để theo dõi xe trong thời gian thực

3. Xem lại dữ liệu theo dõi GPS để tìm ra mọi nơi một chiếc xe đã đến

Thiết bị theo dõi GPS giúp mọi người dễ dàng bí mật theo dõi một chiếc xe hơi xe ô tô hoặc xe máy nhưng đối với những ai lo ngại họ có thể không có kinh nghiệm kỹ thuật để sử dụng thiết bị theo dõi, đừng lo lắng! Điều này là do nhiều thiết bị theo dõi xe đi kèm với hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, nơi ai đó có thể giúp bạn thiết lập và cung cấp hỗ trợ bằng cách sử dụng hệ thống để theo dõi bí mật ô tô.

XEM THÊM: Cách phát hiện xe bị gắn định vị

Thiết bị theo dõi bí mật tốt nhất cho xe cộ

Bây giờ bạn tin rằng chồng hoặc vợ của bạn có thể đang lừa dối và đã quyết định bạn muốn tìm ra sự thật bằng cách bí mật theo dõi ô tô của họ, bước tiếp theo là đầu tư vào một thiết bị theo dõi. Nhưng thiết bị theo dõi GPS ẩn tốt nhất cho xe là gì? Theo các trang web đánh giá công nghệ đã đánh giá các thiết bị theo dõi GPS thời gian thực tốt nhất , hệ thống được xếp hạng hàng đầu để theo dõi bí mật một chiếc xe hơi và bắt người vợ hoặc người chồng lừa dối là Viettel GPS .

Làm thế nào tôi có thể biết nếu có một thiết bị theo dõi trên xe của tôi?

Nếu bạn tin rằng công cụ theo dõi xe GPS đang theo dõi vị trí của xe thì bạn nên quét toàn bộ xe của mình bên trong và bên ngoài.  Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về việc tìm kiếm một thiết bị theo dõi xe cầm tay mini, chúng tôi khuyến khích bạn đọc một bài viết chuyên sâu về chủ đề đó bằng cách đọc nội dung liên quan dưới đây.

Nội dung liên quan : Thiết bị định vị không dây cho xe ô tô

NGUYỄN ĐÌNHCƯỜNG

Ông Nguyễn Đình Cường (MSNV:199564) chủ trang web viettelnet.vn là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như GPS, Chữ ký số, Cloud,...liên hệ hỗ trợ giải đáp tư vấn số chính theo thông tin nhân dự Vietteltelecom 0979.288.617(Zalo)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận