Lợi ích thiết thực của thiết bị định vị ô tô đối với doanh nghiệp kinh doanh

Lợi ích thiết thực của thiết bị định vị ô tô đối với doanh nghiệp kinh doanh là gì? Đây là câu hỏi mà dinhvixeoto nhận được rất nhiều từ phía người dùng trong thời gian qua. Cùng tìm kiếm lời giải đáp cho câu hỏi trên qua những thông tin được trình bày trong bài viết sau bạn nhé!

Lợi ích của thiết bị định vị ô tô đối với doanh nghiệp kinh doanh

Dưới đây là những lợi ích quan trọng mà thiết bị định vị ô tô mang lại cho các doanh nghiệp:

Thiết bị định vị ô tô giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ

Khi các doanh nghiệp vận tải lắp đặt thiết bị định vị GPS cho phương tiện của mình thì việc quản lý dịch vụ sẽ thuận tiện hơn. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tất cả khiếu nại, vướng mắc khách hàng gặp phải đều nhanh chóng được xác minh. Từ đây tạo thiện cảm đối với mỗi khách hàng khi lựa chọn doanh nghiệp.

Hộp đen ô tô giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải

Hộp đen ô tô giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải

Tuân thủ theo đúng quy định của Pháp luật khi tham gia giao thông

Từ 01/07/2012, Pháp luật nước ta đã có quy định rõ ràng về việc bắt buộc toàn bộ phương tiện vận tải đều phải gắn thiết bị giám sát trên soát hành trình di chuyển. Do đó việc trang bị thiết bị định vị ô tô giúp doanh nghiệp tuân thủ theo đúng nội quy của luật pháp, tránh bị lực lượng chức năng phạt hành chính.

Xem thêm: Lắp bộ theo dõi GPS ô tô có ảnh hưởng đến ắc quy không?

Thiết bị giám sát đảm bảo an toàn cho tài xế trong suốt hành trình di chuyển

Cướp giật trên xe là một rủi ro không hiếm gặp đối với tài xế xe chở hàng, xe taxi. Đối tượng cướp này thường nhằm khi xe đi qua khu vực tối, vắng người. Lúc này, việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho phương tiện của doanh nghiệp sẽ giúp ứng phó, hỗ trợ tài xế xử lý tình huống kịp thời thông qua tổng đài hỗ trợ trực tiếp.

Sử dụng thiết bị định vị ô tô hỗ trợ bảo vệ tài xế trên suốt hành trình

Sử dụng thiết bị định vị ô tô hỗ trợ bảo vệ tài xế trên suốt hành trình

Thiết bị định vị ô tô giúp nhanh chóng tìm ra nguyên nhân tai nạn

Nếu không may xảy ra sự cố tai nạn nào đó thì việc phát sinh trách nhiệm là điều hiển nhiên. Trong trường hợp này, hộp đen ô tô sẽ thu lại toàn bộ quá trình di chuyển của xe. Dựa theo dữ liệu thu được, lực lượng chức năng sẽ dễ dàng tìm ra nguyên nhân tai nạn và xem xét đây là lỗi từ phía nào để đưa ra quyết định bồi thường hợp lý nhất.

Tiết kiệm chi phí nhân sự cho doanh nghiệp

Trước kia, các doanh nghiệp vận tải thường phải sử dụng nguồn lực lớn cho việc vận hành, quản lý công việc. Chi phí nhân sự hàng năm tiêu tốn một khoản không hề nhỏ khiến nhiều doanh nghiệp không khỏi xót xa.

Với sự phát triển của công nghệ cùng sự ra đời của thiết bị định vị ô tô, nỗi lo này không còn là gánh nặng với doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí nhân sự cho việc quản lý, giám sát hành trình di chuyển của tài xế nhờ vào dữ liệu ghi lại từ hộp đen.

Lắp đặt thiết bị định vị giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân sự quản lý

Lắp đặt thiết bị định vị giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân sự quản lý

Rõ ràng, việc sử dụng thiết bị định vị ô tô đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Do đó, bạn hãy lắp đặt ngay thiết bị này để bảo vệ an toàn cho tài xế và quản lý chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Xem thêm:Cách phát hiện kiểm tra xe ô tô bị gắn định vị

Thiết bị định vị cho xe ô tô có đắt không

Các thiết bị của giám sát hành trình định vị cho xe ô tô của Viettel gồm có gói cước VTR12T, VTR24T, VTR48T thường không quá mắc được thiết kế siêu nhỏ này là những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay, phù hợp với các loại dòng định vị xe máy, xe ô tô, xe tải, xe chạy Grab, xe công ty hoặc theo dõi định vị quản lý xe gia đình trực tuyến

+ VTR12T 

Miễn phí lắp đặt tận nơi và thiết bị định vị hợp chuẩn chất lượng được bộ gtvt VTR-05 thông dụng này với Sim 4G Viettel đã được đăng ký sẵn gói cước 12 tháng cho khách hàng hoặc công ty có giao nhận toàn quốc nhé

–>Giá trọn gói (thiết bị + SIM 4G + lắp đặt miễn phí): thanh toán tổng 1.300.000 VNĐ

+ VTR24T

Miễn phí lắp đặt tận nơi và thiết bị định vị VTR-05, Sim 4G Viettel đã được đăng ký sẵn gói cước 24 tháng cho khách hàng hoặc công ty

–>Giá trọn gói (thiết bị + SIM 4G + lắp đặt miễn phí): thanh toán tổng 2.200.000 VNĐ

+ VTR48T

Miễn phí lắp đặt tận nơi và thiết bị định vị VTR-05, Sim 4G Viettel đã được đăng ký sẵn gói cước 48 tháng cho khách hàng hoặc công ty

–>Giá trọn gói (thiết bị + SIM 4G + lắp đặt miễn phí): thanh toán tổng 2.759.000 VNĐ

Hãy gọi ngay chúng tôi liên hệ số 0963145353 để chúng tôi sẵn lòng giúp bạn hoàn toàn miễn phí

Nên sử dụng loại thiết bị định vị ô tô nào? 

Nếu bạn chưa biết nên sử dụng loại hộp đen ô tô nào thì hãy nhanh tay trải nghiệm ngay V-Tracking của Viettel nhé. V-Tracking là hệ thống giảm sát, quản lý hành trình các phương tiện xe trực tuyến nhờ công nghệ định vị thông minh GPS kết hợp các công nghệ truyền dữ liệu tiên tiến khác.

Với nhiều tính năng ưu việt, V-Tracking có khả năng xác định chính xác vị trí phương tiện tới tận số nhà, đường, ngõ ngách sâu thẳm hoặc những nơi hoang vắng. Dù phương tiện của bạn ở đâu thì việc giám sát tài xế và hành trình đều trở nên đơn giản.

V-Tracking của Viettel

V-Tracking của Viettel

Sử dụng V-Tracking, doanh nghiệp sẽ:

  • Tiết kiệm chi phí nguồn lực nhân sự cho bộ máy quản lý, vận hành phương tiện.
  • Nâng cao chất lượng phục vụ nhờ việc ghi nhận các thắc mắc của khách hàng.
  • Hỗ trợ bảo vệ an toàn và giám sát tài xế trong suốt hành trình di chuyển.

Để sở hữu V-Tracking chính hãng, chất lượng, quý khách hàng vui lòng tới hệ thống các chi nhánh của Viettel hoặc liên hệ tới hotline 0868.222.900.

Như vậy bài viết đã giúp bạn tìm hiểu những lợi ích thiết thực của thiết bị định vị ô tô đối với doanh nghiệp kinh doanh rồi nhé. Hy vọng những thông tin mà dinhvixeoto chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn đọc!