Lắp đặt hộp đen Xe đầu kéo – Container chính hãng Viettel

Hiện nay, Nhà nước đã đưa ra luật quy định về việc lắp đặt hộp đen cho tất cả các loại xe ô tô, những phương tiện sử dụng trong ngành kinh doanh vận tải. Các xe như: container, xe đầu kéo sơ mi rơ moóc, xe đầu kéo rơ moóc, xe khách, xe bus, taxi… Vì vậy bài viết này dinhvixeoto.vn sẽ giới thiệu thiết bị giám sát hành trình VTracking Viettel để các bạn tham khảo.

Tìm hiểu hộp đen xe đầu kéo – Container

Hộp đen xe đầu kéo – Container là thiết bị định vị và giám sát toàn bộ quá trình xe di chuyển. Hộp đen là thiết bị có khả năng ghi lại toàn bộ dữ liệu về xe. Sản phẩm này rất hữu ích với các nhà quản lý kinh doanh vận tải. Cụ thể như sau:

 • Thiết bị ghi lại toàn bộ lộ trình di chuyển của xe
 • Tình trạng hiện tại của xe.
 • Mức độ tiêu hao nhiên liệu của xe trong quá trình di chuyển….

Tất cả những thông tin trên đều được lưu lại và gửi về hệ thống máy chủ. Từ những thông tin này mà DN hay đơn vị kinh doanh vận tải có thể kiểm soát các xe một cách dễ dàng và cũng định vị GPS hành trình của xe đi.

Điều 14, Nghị định 86/2014/NĐ-CP, đã quy định rất rõ ràng tất cả các phương tiện kinh doanh vận tải bắt buộc phải lắp đặt hộp đen. Chính vì vậy việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình là vô cùng cần thiết và phải thực hiện ngay để đảm bảo mọi an toàn khi hoạt động kinh doanh vận tải.

Hộp đen xe đầu kéo - Container là thiết bị định vị và giám sát toàn bộ quá trình xe di chuyển
Hộp đen xe đầu kéo – Container là thiết bị định vị và giám sát toàn bộ quá trình xe di chuyển

Bảng giá định vị xe ô tô – hộp đen ô tô cho xe Container

GÓI CƯỚC
GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
VTR 15 Tháng 1.463.000
VTR 30 Tháng 2.288.000
VTR 48 Tháng 2.882.000
ĐỊNH VỊ Ô TÔ KHÔNG DÂY
2.200.000
ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL
1.400.000
COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ NĐ10
4.730.000
KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY VIETTEL W2
1.600.000

(Đã bao gồm VAT)

> > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

Giới thiệu bộ thiết bị giám sát hành trình VTracking Viettel Container

Hiện nay, tập đoàn Viettel đã sản xuất và cung cấp ra thị trường bộ sản phẩm giám sát hành trình Viettel đáp ứng nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị cho tất cả các khách hàng. Một số thông tin về sản phẩm:

Thiết kế của thiết bị giám sát hành trình Viettel, bao gồm:

 • Con chíp định vị GPS
 • Bộ anten GSM
 • Bộ vi xử lý
 • Bộ hiển thị và cảnh báo các loại
 • Bộ tiếp nhận mọi thông tin lái xe
 • Cổng nguồn kết nối RS232
 • Một thẻ nhớ GSHT để tăng dung lượng sử dụng đảm bảo quá trình hoạt động xuyên suốt.

Những thành phần trên rất quan trọng để đánh giá và giám sát hành trình của Xe đầu kéo, container. Hộp đen ô tô của Viettel sử dụng nhựa hợp kim cao cấp đảm bảo hoạt động tốt trong mọi môi trường làm việc.

Công dụng của việc giám sát hành trình xe là vô cùng lớn đối với việc quản lý doanh nghiệp vận tải. Thiết bị giám sát hành trình có khả năng lưu trữ không làm mất và thay đổi dữ liệu đã ghi lại. 

Ứng dụng phổ biến của sản phẩm VTracking Viettel

 • Giúp các doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh vận tải quản lý được xe của mình về mọi mặt như nhân viên, lộ trình đi và quản lý chi phí tiêu hao nhiên liệu…
 • Đối với các nhân thì được ứng dụng vào việc tìm kiếm và quản lý người thân.
 • Sử dụng sản phẩm sẽ tránh được việc xe bị mất cắp.
 • Giúp định vị trong những trường hợp đặc biệt khác….
Bộ thiết bị giám sát hành trình VTracking Viettel
Bộ thiết bị giám sát hành trình VTracking Viettel

Vì sao nên lắp đặt hộp đen Xe đầu kéo – Container chính hãng Viettel?

Những lý do nên lắp đặt hộp đen chính hãng Viettel để khách hàng yên tâm sử dụng, cụ thể như sau:

 • Đây là sản phẩm uy tín của một tập đoàn lớn nhất cả nước. CTKM với những ưu đãi tối là 1.300.000đ cho toàn bộ thiết bị công lắp đặt và cước phí dịch vụ trong vòng 1 năm. Mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 • Toàn bộ sản phẩm được sản xuất trong nước do chính nhà máy M1 Viettel sản xuất.
 • Bộ thiết bị trên thị trường có ứng dụng hoàn chỉnh và miễn phí trọn đời cài đặt theo dõi trên cả điện thoại và máy tính.
 • Thương hiệu có chi nhánh trên toàn bộ 63 tỉnh thành phố.  Mạng lưới viễn thông 4G/ 5G phủ sóng rộng khắp. Chính vì vậy luôn đảm bảo dịch vụ KH liên tục 24/7.
 • Tập đoàn luôn mang tới sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với các tiêu chí: chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu; Tất cả đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ; Tư vấn và lắp đặt miễn phí, hỗ trợ liên tục 24/24; Luôn phục vụ khách hàng tận nơi.
Vì sao nên lắp đặt hộp đen Xe đầu kéo - Container chính hãng Viettel?
Vì sao nên lắp đặt hộp đen Xe đầu kéo – Container chính hãng Viettel

Xem Thêm >>

Địa chỉ mua hàng uy tín nhất hiện nay

Dinhvixeoto © Viettel được công nhận là đơn vị cung cấp và lắp đặt hộp đen ô tô uy tín nhất hiện nay do khách hàng bình chọn.  dinhvixeoto.vn hiện đã có mặt trên nhiều tỉnh thành trong cả nước, luôn cam kết các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người có chuyên môn nghề nghiệp cao, có bề dày kinh  nghiệm. Nhân viên luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp, thân thiện và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.

Hơn thế tất cả sản phẩm, thiết bị chúng tôi cung cấp ra thị trường đều đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nói không với hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng.

Lời kết gsht Viettel

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ và sản phẩm lắp đặt hộp đen Xe đầu kéo – Container chính hãng Viettel. Hy vọng các bạn sẽ sở hữu sản phẩm tốt nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ tới tổng đài 0868.222.990 của dinhvixeoto.vn để được tư vấn.