[Giải đáp thắc mắc] Nên mua bảo hiểm xe ô tô của hãng nào uy tín?

NGUYỄN ĐÌNHCƯỜNG - Cập nhật lúc: 09:05 - 12/05/2024   - 4 lượt xem

Với nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng nhiều như hiện nay cũng như có nhiều tai nạn không may xảy ra, việc sở hữu bảo hiểm xe ô tô cực kỳ quan trọng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe ô tô và chưa biết nên chọn bảo hiểm của hãng nào hãy để Định Vị Xe Ô Tô giúp bạn. Bài viết sau đây chúng tôi xin liệt kê một số hãng bảo hiểm cho xe ô tô uy tín được nhiều người lựa chọn, mời bạn cùng tham khảo.

Đôi nét về bảo hiểm ô tô

Bảo hiểm xe ô tô được biết là loại bảo hiểm sử dụng với mục đích bảo vệ tài sản, con người và hàng hóa có liên quan đến phương tiện đăng ký sử dụng bảo hiểm đó. Có nghĩa là, nếu không may bạn xảy ra tai nạn với bên thứ ba, công ty bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi tài chính nếu thiệt hại về tài sản, sức khỏe, tính mạng cũng như hàng hóa.

bảo hiểm xe ô tô

Hiện nay, theo quy định của pháp luật, người sở hữu phương tiện ô tô bắt buộc phải có bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Đây được xem là một trong những loại giấy tờ gần như bắt buộc phải có khi tham gia giao thông. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn thêm một số gói bảo hiểm ô tô khác nếu cảm thấy phù hợp và cần thiết.

Nên mua bảo hiểm xe ô tô của hãng nào đảm bảo uy tín?

Với nhu cầu sử dụng bảo hiểm ô tô như hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp bảo hiểm cũng ra đời. Nếu bạn chưa biết nên mua bảo hiểm ô tô của hãng nào có thể tham khảo một vài đơn vị sau:

Bảo hiểm ô tô của Bảo Việt

Đứng đầu danh sách các đơn vị cung cấp bảo hiểm xe ô tô mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn chính là Bảo Hiểm. Đây là một trong những đơn vị bảo hiểm uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam. Đến với Bảo Việt, bạn sẽ được chi trả quyền lợi cực kỳ hấp dẫn, ngoài các bảo hiểm với tai nạn bất ngờ, đơn vị còn chi trả quyền lợi với những rủi ro bất khả kháng do thiên nhiên gây ra.

Ngoài ra, Bảo hiểm Bảo việt còn cung cấp nhiều gói bảo hiểm đa dạng và áp dụng nhiều ưu đãi về phí. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất được ưu tiên, rộng khắp trên toàn quốc đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc, bảo vệ xe của bạn.

bảo hiểm xe ô tô
Lựa chọn đơn vị bảo hiểm uy tín giúp bạn đảm bảo quyền lợi

Bảo hiểm ô tô của MIC – Bảo hiểm Quân Đội

Bảo hiểm Quân đội có lẽ không còn xa lạ với những bác tài sở hữu ô tô nữa. MIC bồi thường cho chủ xe về rất nhiều những thiệt hại về vật chất do tai nạn bất ngờ, thiên tai…

Ngoài ra, MIC còn hoàn trả cho chủ xe các loại chi phí cần thiết và hợp lý theo như thỏa thuận đã ký trong hợp đồng bảo hiểm xe ô tô như: chi phí cứu hộ, vận chuyển, ngăn ngừa/ hạn chế tổn thất phát sinh thêm…Đặc biệt, MIC còn đồng ý và chấp nhận thanh toán chi phí sửa chữa theo chính sách của hãng sản xuất hoặc của các đại lý được ủy quyền của hãng.

Bảo hiểm ô tô của PVI

PVI là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi lựa chọn PVI, bạn sẽ được bảo đảm về việc sửa chữa, khắc phục sự cố sau tai nạn một cách nhanh chóng. Ngoài việc bồi thường về quyền lợi đối với tổn thất về người, tài sản, PVI còn bảo vệ khách hàng trước những tổn thất do thiên tai gây ra.

Đặc biệt PVI còn chấp nhận bảo hiểm thủy kích cho xế yếu của bạn, do đó, nếu không may xe bị ngập nước bị hỏng nặng bạn vẫn không cần lo lắng quá nhiều, tất cả đã có PVI lo liệu.

bảo hiểm xe ô tô
Mỗi đơn vị  bảo hiểm sẽ có những chính sách hỗ trợ và bảo vệ khách hàng khác nhau

Bảo hiểm ô tô của BIDV

BIDV ngoài được biết đến là ngân hàng lớn mạnh tại Việt Nam thì còn nổi tiếng là đơn vị bảo hiểm xe ô tô rất uy tín. BIDV là loại hình bảo hiểm vật chất, bảo hiểm tự nguyện với phạm vi và quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng có thể lựa chọn các quyền lợi mở rộng như:

  • Thiệt hại về tài sản do thiên tai, tai nạn bất ngờ, ngoài tự kiểm soát của lái xe: đâm va, chìm, rơi toàn bộ xe, lật đổ, bị vật thể khác rơi/ đè cao, cháy nổ, bão lụt, trộm cướp…
  • BIDV chấp nhận các khoản chi phí cần thiết và hợp lý thuốc phạm vi: ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh khi xe bị thiệt hại, chi phí bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần chất, chi phí giám định mức độ tổn thất.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe ô tô trên thị trường hiện nay, việc sở hữu bảo hiểm giúp bạn bảo vệ được tài sản và con người rất tốt. Hy vọng với một số hãng bảo hiểm mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi phù hợp để mua bảo hiểm cho xe ô tô của mình. Ngoài ra, nếu có nhu cầu muốn lắp định vị cho xe để quản lý tốt hơn hãy để Định Vị Xe Ô Tô giúp bạn. Là một đơn vị uy tín và lâu năm trong lĩnh vực này, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

NGUYỄN ĐÌNHCƯỜNG

Ông Nguyễn Đình Cường (MSNV:199564) chủ trang web viettelnet.vn là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như GPS, Chữ ký số, Cloud,...liên hệ hỗ trợ giải đáp tư vấn số chính theo thông tin nhân dự Vietteltelecom 0979.288.617(Zalo)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận