Lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Tiền Giang chuyên nghiệp, uy tín

Trong thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ vào các hoạt động di chuyển hàng ngày đang được sử dụng rộng rãi. Một trong số đó là công nghệ GPS hay còn được gọi là thiết bị định vị ô tô giúp tài xế theo dõi chính xác vị trí hay hành trình của mình. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Tiền Giang.

Xem thêm: Hệ thống định vị GPS chính xác đến mức nào?

Tính năng chính khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Tiền Giang

+ Cập nhật trạng thái hoạt động của ô tô: các tình trạng như mất sóng, mất tín hiệu GPS/GPRS, lỗi kết nối server hay máy chủ, tình trạng hoạt động của bộ lưu dữ liệu

+ Lưu lại sự thay đổi của người lái xe: lưu lại sự thay đổi về tọa độ hay thời gian đăng nhập cũng như đăng xuất của tài xế lái xe

+ Đưa ra cảnh báo với người lái xe: cảnh báo nếu tài xế lái quá tốc độ hay lái xe trong thời gian quá dài dễ gây ra nguy hiểm khi lái xe

+ Lưu trữ và ghi lại toàn bộ data, dữ liệu của thiết bị cũng như máy chủ: ghi lại hành trình di chuyển trong ngày, tốc độ di chuyển hay thống kê về việc dừng, đỗ xe.

+ Truyền đầy đủ, chi tiết dữ liệu về máy chủ của Viettel cũng như Tổng Cục Đường Bộ.

+ Trích xuất toàn bộ dữ liệu qua cổng kết nối về máy tính

+ Cài đặt một số thông số xe khác: thông số như biển số xe, ngày lắp đặt hệ thống, tốc độ tối đa cho phép hay thời hạn sử dụng thiết bị định vị ô tô tại Tiền Giang của Viettel,..

Tính năng nổi bật khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Tiền Giang

Tính năng nổi bật khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Tiền Giang

BẢNG GIÁ THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE Ô TÔ VTRACKING VIETTEL TIỀN GIANG

Gói Cước Tổng Chi Phí
VTR_12 Tháng 1.300.000 đ
VTR_24 Tháng 2.200.000 đ
VTR_48 Tháng 2.759.000 đ
ĐỊNH VỊ XE MÁY 1.550.000 đ
CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10
6.940.000 đ

Thông tin sản phẩm:

– Miễn phí trọn đời Phần mềm, Server quản lý theo dõi.
– Bảo hành 12 tháng
– Phí gia hạn thiết bị giám sát hành trình 960,000 đồng / 1 năm
– Sản Phẩm đạt chuẩn của bộ GTVT QCVN 31: 2014/BGTVT
– Báo cáo chung, báo cáo chi tiết các thông số hoạt động của xe trong ngày dừng đỗ
– Cảnh báo quá tốc độ, báo lái xe liên tục
– Khách hàng được cung cấp 1 user quản lý đăng nhập được trên PC, Laptop (Web: vtracking.viettel.vn), Smartphone để kiểm tra vị trí và hành trình xe 24/24

XEM THÊM: Hướng dẫn sử dụng phần mềm V-Tracking Viettel đơn giản nhất

Đối tượng nào nên lắp thiết bị định vị ô tô?

Thiết bị định vị ô tô ngày càng được dùng rộng rãi bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Sản phẩm VTracking Viettel là ứng dụng tích hợp GPS giúp bạn giám sát, theo dõi liên tục vị trí của ô tô cũng như hành trình di chuyển của phương tiện.

Dưới đây là những đối tượng nên lắp thiết bị định vị ô tô:

+ Những đối tượng có quyền áp dụng theo Nghị định 86/2014 của Chính phủ: xe ô tô tham gia kinh doanh vận tải hành khách các tuyến cố định, các loại xe tải, xe bán tải, xe bus hay xe taxi công nghệ,..

+ Những doanh nghiệp muốn quản lý, giám sát quá trình di chuyển và lượng nhiên liệu của phương tiện: doanh nghiệp, công ty vận tải, công ty chuyển phát nhanh hay doanh nghiệp làm trong lĩnh vực logistic,..

+ Những doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hợp tác xã vận tải xe hay hàng hóa

+ Những cá nhân muốn theo dõi, giám sát hành trình di chuyển của ô tô cá nhân: các loại ô tô cá nhân, xe cho thuê dịch vụ hay các loại xe của gia đình,…

Xem thêm: Lắp bộ theo dõi GPS ô tô có ảnh hưởng đến ắc quy không?

Những ưu điểm vượt trội của việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô Tiền Giang

+ Thiết bị định vị ô tô đúng theo quy chuẩn hợp quy chấp hành đúng 100 theo quy định ban hành của Bộ GTVT.

+ Là thiết bị định vị duy nhất trong lĩnh vực này phát triển ứng dụng hoàn thiện và miễn phí cài đặt thông qua sử dụng app Vtracking trên các thiết bị thông minh như máy tính bảng, smartphone hay laptop

+ Hệ thống hỗ trợ khách hàng không chỉ khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Tiền Giang mà còn trên khắp tỉnh thành toàn Việt Nam. Bạn được hỗ trợ mọi nơi, mọi thời điểm với sự tận tâm cũng như kịp thời nhất.

+ Sản phẩm thiết bị định vị ô tô của Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel sản xuất 100% trong nước nên các bạn có thể yên tâm về mặt chất lượng cũng như chính sách chăm sóc khách hàng luôn được đảm bảo tốt nhất.

Những ưu điểm vượt trội của việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô

Những ưu điểm vượt trội của việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô

Hồ sơ để lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Tiền Giang cần những gì?

Để lắp thiết bị định vị ô tô tại Tiền Giang, hồ sơ chuẩn bị gồm:

– Đối với khách hàng là các cá nhân: Mang theo chứng minh thư hay căn cước công dân photo

– Đối với  khách hàng là doanh nghiệp: Mang theo giấy đăng ký kinh doanh và chứng minh thư (căn cước công dân) của người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

Lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Tiền Giang của Viettel vì:

Là thiết bị định vị ô tô được ra đời năm 2013, sản phẩm định vị ô tô Vtracking của Viettel luôn đứng hàng đầu về chất lượng. Thiết bị định vị của Viettel được nhiều khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Tiền Giang.

Ứng dụng định vị ô tô tại Tiền Giang chất lượng, uy tín Vtracking

Ứng dụng định vị ô tô tại Tiền Giang chất lượng, uy tín Vtracking

Dưới đây là những lợi ích khi bạn chọn lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Tiền Giang của Viettel:

– Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Viettel là thương hiệu uy tín và luôn nằm trong top đầu tại Việt Nam, đặc biệt về lĩnh vực viễn thông cung cấp sản phẩm định vị GPS giúp định vị ô tô

– Thiết bị định vị ô tô của Viettel là bộ thiết định vị được tích hợp chipset GPS tiêu chuẩn chất lượng cao, có khả năng định vị chính xác 100% vị trí ô tô của bạn từ số nhà, tên của đường phố hay địa chỉ ngõ ngách.

– Thiết bị định vị ô tô Vtracking của Viettel có chính sách bảo hành toàn quốc trên 64 tỉnh thành phố. Bạn có thể bảo hành dù ở bất kì đâu và không phải lo ngại về việc không thể đến nơi bảo hành do khó khăn về địa lý.

– Hỗ trợ tận tình, chu đáo về việc bảo hành và lắp mới thiết bị cho khách hàng 24 giờ.

– Có thể lắp đặt thiết bị định vị tại Tiền Giang trên toàn bộ các loại ô tô hay xe máy.

– Phần mềm với giao diện thân thiện và đơn giản khi bạn có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại smartphone. Bạn hãy tải ứng dụng Vtracking 2.0 và tạo cho mình một tài khoản và một sim 4G là bạn có thể bắt đầu dùng dịch vụ định vị ô tô. Ứng dụng có 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh cho bạn lựa chọn, bạn chỉ cần kích hoạt sim 4g hoặc kết nối mạng wifi là có thể theo dõi vị trí ô tô của mình.

– Điểm nổi bật nữa có thể kể đến là thiết bị định vị ô tô Tiền Giang kết nối với dịch vụ GG Maps ( các phiên bản được cập nhật liên tục từ google) giúp bạn định vị ô tô một cách dễ dàng và chính xác mọi lúc mọi nơi.

Thông qua bài viết, dinhvixeoto hy vọng đã cung cấp đầy đủ, chi tiết nhất về việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Tiền Giang. Quý khách hàng có thể tham khảo, tìm hiểu để sử dụng sản phẩm định vị VTracking Viettel uy tín, chất lượng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ số điện thoại 0866.222.900 để được giải đáp nhé.