Top 5 cách cài định vị theo dõi chồng, vợ, người yêu hiệu quả nhất

NGUYỄN ĐÌNHCƯỜNG - Cập nhật lúc: 09:05 - 12/05/2024   - 9 lượt xem

Nếu bạn đang nghi ngờ vợ/chồng hoặc người yêu mình đang nói dối để lén lút đi đâu đó, nhưng không biết làm cách nào để xác minh sự nghi ngờ của bản thân thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí từ a – z cho bạn. Định Vị Xe Ô Tô sẽ cùng với mọi người bỏ túi ngay top 5 cách cài định vị theo dõi chồng, vợ, người yêu hiệu quả nhất hiện nay!

Lý do nên theo dõi chồng, vợ, người yêu của mình bằng thiết bị định vị?

Nhờ vào sự phát triển nhanh chóng của các phần mềm & thiết bị tiên tiến, người dùng hiện nay có thể “kiểm soát” người bạn đời của mình trở nên dễ dàng hơn. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh trên tay, mọi người sẽ ngay lập tức biết rõ địa chỉ mà người bạn đời của mình đang xuất hiện.

cách cài định vị theo dõi
Nhu cầu định vị – theo dõi chồng, vợ, người yêu của mọi người đang ngày càng phổ biến hơn.

Điểm đặc biệt là bạn không cần bỏ ra quá nhiều chi phí để mua và sử dụng, tuy nhiên hiệu quả lại vượt trội đến không ngờ. Chính vì thế, tiếp theo dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ top 5 cách cài định vị theo dõi chồng, vợ, người yêu hiệu quả nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Top 5 cách cài định vị theo dõi chồng, vợ, người yêu hiệu quả nhất

Hiện nay, việc sử dụng phần mềm/thiết bị nhằm định vị người bạn đời của mình đã không còn là điều quá xa lạ. Có rất nhiều cách khác nhau, tuy nhiên không phải cách nào cũng hiệu quả. Do đó, chúng tôi đã thống kê ra top 5 cách cài định vị theo dõi chồng, vợ, người yêu tốt nhất mà mọi người nên áp dụng theo:

No 1. Sử dụng thiết bị định vị Smart Motor

Việc lắp đặt thiết bị định vị Smart Motor của Viettel khá nhanh chóng và đơn giản, nhưng độ bảo mật thì lại cực kỳ cao. Sau khi lắp đặt xong, nhân viên sẽ cung cấp một tài khoản để người dùng có thể đăng nhập trên phần mềm theo dõi thông minh tại điện thoại của mình.

cách cài định vị theo dõi
Thiết bị định vị Smart Motor sẽ hiển thị rõ nét các thông tin như số nhà, tên đường,…

Nếu bạn đăng nhập tài khoản thành công, chỉ cần click vào nút “Vị trí hiện tại” ngay lập tức những thông tin như vị trí, thời gian dừng/đỗ bao nhiêu lâu, bao nhiêu xa đều hiện ra tất cả. Thiết bị này được Viettel Telecom tích hợp công nghệ định vị GPS, tại nước ta đây chính là sản phẩm định vị thông minh nhất mang tới độ chính xác cao.

No 2. Gắn thiết bị định vị Vtracking Viettel

Nhắc tới top 5 cách cài định vị theo dõi chồng, vợ, người yêu hiệu quả nhất hiện nay, chắc chắn không thể quên thiết bị định vị ô tô Viettel được sản xuất bởi nhà mạng Viettel Telecom. Hãng đã tích hợp 3 công nghệ định vị tiên tiến vào sản phẩm này, bao gồm hệ thống định vị GPS, hệ thống truyền dữ liệu GSM và hệ thống thông tin địa GIS. Khi theo dõi, Vtracking sẽ hiện đầy đủ các dữ liệu quan trọng như sau:

cách cài định vị theo dõi
Thiết bị Vtracking tích hợp 3 công nghệ định vị vị trí tiên tiến nhất.
 • Hiển thị vận tốc, số km hành trình, trạng thái tắt/mở xe ô tô.
 • Định vị vị trí của xe, cập nhật liên tục lộ trình di chuyển của xe trên bản đồ.
 • Tần suất chụp & gửi ảnh lên hệ thống là 5 phút khi mở khóa xe và 30 phút sau khi tắt máy.
 • Lộ trình được lưu lại & hiển thị trực quan trên bản đồ, người dùng có thể check xem mọi thời gian mà mình cần tìm kiếm.

No 3. Sử dụng chức năng định vị Icloud của Iphone

Hiện nay việc sử dụng phần mềm định vị để theo dõi chồng, vợ, người yêu cũng khá phổ biến, không kém cạnh khi so sánh với thiết bị định vị phương tiện di chuyển. Nếu bạn và người bạn đời của bản thân đều đang sử dụng điện thoại của hãng Iphone, hãy thiết lập chức năng định vị Icloud của Iphone nhé.

cách cài định vị theo dõi
Theo dõi vợ/chồng, người yêu bằng chức năng định vị Icloud của Iphone.
 • Bước 1: Bạn truy cập vào mục lục “Cài đặt” trên máy, sau đó click chọn “Quyền riêng tư”.
 • Bước 2: Kéo xuống rồi chọn vào mục “Dịch vụ định vị” rồi gạt công tắc màu xanh sang bên phải.
 • Bước 3: Sau đó lựa chọn “Dịch vụ hệ thống” rồi bật chế độ “Vị trí thường đến” là được.

Với cách này, tất cả các vị trí mà người bạn đời của bạn đi tới đâu cũng được thống kê chi tiết & tỉ mỉ từ ngày giờ, số lần,…

No 4. Cài đặt phần mềm Find Friends

Dù bạn sử dụng điện thoại có hệ điều hành là iOS hay Android đều có thể cài đặt phần mềm Find Friends – một ứng dụng định vị vị trí rất chính xác. Tuy nhiên, người dùng cần tải phần mềm này về điện thoại của người bạn đời và của cả bản thân mới sử dụng được nhé.

cách cài định vị theo dõi
Find Friends – phần mềm định vị tốt nhất hiện nay.
 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải “Find Friends” về điện thoại của mình cùng điện thoại của vợ/chồng hoặc người yêu.
 • Bước 2: Truy cập vào phần mềm, sau đó bật chế độ “Chia sẻ vị trí của tôi” trên máy điện thoại người mà bạn muốn theo dõi.
 • Bước 3: Lưu số điện thoại của người bạn muốn theo dõi trong máy, tiếp tục bật “AirDrop” trên cả máy bạn & máy đối phương. Sau đó, bạn click chọn mục “Tìm bạn” rồi chọn “Thêm”. Lúc này tên của người bạn đời mà bạn đã lưu trước đó sẽ hiện lên, bạn hãy click vào rồi ấn “Xong”.
 • Bước 4: Sau khi đã ấn “Xong”, bạn hãy truy cập vào điện thoại của người bạn đời rồi mở mục lục “Tìm bạn” sau đó ấn “Chấp nhận” là được.

No 5. Truy cập phần mềm Android Device Manager

Bên cạnh đó, mọi người có thể tham khảo việc sử dụng phần mềm Android Device Manager để theo dõi vợ/chồng hoặc người yêu của mình. Các bước thao tác đơn giản mà bạn cần chú ý thực hiện theo, cụ thể như sau:

cách cài định vị theo dõi
Theo dõi vợ/chồng, người yêu bằng Android Device Manager.
 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website:  https://www.google.com/android/find?hl=vi&pli=1&u=0
 • Bước 2: Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản email hoặc gmail của bạn. Lưu ý tài khoản cần giống với email/gmail đã đăng nhập trên điện thoại của vợ/chồng, người yêu mình.
 • Bước 3: Lúc này, vị trí của vợ/chồng, người yêu của bạn sẽ hiển thị rõ nét trên bản đồ.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Qua bài viết này, chúng tôi đã bật mí cho bạn đọc về top 5 cách cài định vị theo dõi chồng, vợ, người yêu hiệu quả nhất hiện nay khá đơn giản & dễ áp dụng theo. Nếu bạn muốn tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị Smart Motor và Vtracking của Viettel, hãy liên hệ với Định Vị Xe Ô Tô qua website https://dinhvixeoto.vn/ để nhân viên tiến hành tư vấn & báo giá chi tiết nhé!

NGUYỄN ĐÌNHCƯỜNG

Ông Nguyễn Đình Cường (MSNV:199564) chủ trang web viettelnet.vn là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như GPS, Chữ ký số, Cloud,...liên hệ hỗ trợ giải đáp tư vấn số chính theo thông tin nhân dự Vietteltelecom 0979.288.617(Zalo)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận